Điều trị mụn cóc hiệu quả ở tay không tái pháp


Mụn cóc tuy lành tính nhưng lại có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác cũng như lây lan tự thân tức là có khả năng lây nhiễm từ một bộ phận này sang các cơ quan khác trên cơ thể. Mụn cóc ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy điều trị mụn cóc là việc làm cấp bách, để trị mụn cóc hiệu quả chúng ta cùng tìm hiểu.1. Mụn cóc là gì ?

Mụn cóc là một số đốm cứng, sần bệnh sùi, hình tròn, mang màu sắc của da cũng như đóng vảy trên bề mặt, có kích cỡ không đều nhau từ 2 – vài chục milimet. Mụn cóc có thể nổi lên ở nhiều vị trí trên cơ thể như lòng bàn chân, mu bàn tay, đầu gối, mặt…2. Cách điều trị mụn cóc an toàn, dứt điểm không tái phát


Một số b.sĩ chuyên khoa da liễu đã nhận định rằng, mụn cóc tuy khó điều trị hơn so với một vài loại mụn khác nhưng không phải không có cách trị mụn cóc. Thậm chí, nếu như bạn phát hiện bệnh sớm còn có thể tự điều trị tại nhà bằng các cách dân gian.

Điều trị mụn cóc bằng biện pháp tự nhiên

– Trị hiệu quả mụn cóc bằng lá tía tô: Tía tô có vị cay, tính hàn có tác dụng khá tốt trong việc điều trị cảm lạnh. Ngoài ra, trong tía tô có rất nhiều chất như vitamin A, C, Ca, Fe, P…dùng để điều trị mụn cóc cực tốt. Cách trị mụn cóc bằng lá tía tô khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nắm lá tía tô, sau đấy giã nát rồi đắp lên tại vùng da bị mụn. Sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại bằng nước lạnh.
Trị mụn cóc bằng lá tía tô đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, nên thực hiện thường xuyên 2 lần/ngày trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy số lượng mụn giảm đi đáng kể.
– Điều trị mụn cóc bằng nhựa chuối xanh: Trị mụn cóc bằng chuối xanh là cách làm rẻ tiền mà hiệu quả, mụn cóc sinh dục nữ Lấy quả chuối xanh rửa sạch rồi tước lấy vỏ. Để nguyên cả nhựa chuối chà xát lên một vài nốt mụn cóc. Với biện pháp này, bạn nên kiên trì thực hiện ngày 1 lần để đạt kết quả tốt nhất.
Điều trị mụn cóc bằng một số phương pháp tự nhiên có rất nhiều ưu điểm như đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm giá thành cũng như có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, một vài phương pháp này tồn tại nhiều giảm bớt như tốn thời gian, không điều chữa trị dứt điểm cũng như triệt để. Một số nốt mụn cóc mẹ khó bị triệt tiêu bởi các cách làm đơn giản này, sau một thời gian ngắn những mụn cóc con sẽ lại tái phát. Vậy muốn điều trị dứt điểm mụn cóc, không tái phát, bạn có thể tham khảo phương pháp sau.
Kinh nghiệm trị mụn cóc của khách hàng:
Ngày trước khi tôi khoảng 7 tuổi thì tay tôi xuất hiện 1 nốt mụn cơm hay còn gọi là mụn cóc. 3 năm sau nó lan đầy ra 2 bàn tay của tôi khoảng trên dưới 30 mụn gì đấy, tôi không nhớ rõ. Khi đấy có người mách tôi chữa mẹo, tôi đã làm thử và thật bất ngờ một thời gian sau khi nhìn lại tôi không còn thấy 1 nốt mụn nào nữa. Tôi xin ghi lên đây cho mọi người tham khảo. bản thân tôi làm cả 3 cách này nên chag rõ cái nào hiệu quả, có căn bệnh thì vái tứ phương thôi thì tôi xin dẫn cả 3 cách tôi làm.
Cách 1. Lấy giấy tiền (loại cúng cho người mất), ở quê tôi có tục lệ khi dẫn tang người mất người ta hay rải giấy tiền ra đường ). Lấy tiền đó chà vào một số mụn cái( tôi chà vào các mụn to). Gái thì chà 9, trai chà 7. Xong thì vất ra đằng sau lưng rồi đi. tuyệt đối ko nhìn lại cũng như cũng không được để ai nhìn thấy.
Cách 2. Lấy miếng gỗ mục ở ngoài đường chà vào những mụn cái. Gái 9 . Trai 7. Chà xong cũng vất sau lưng rồi đi. không nhìn lại và để ai nhìn thấy.
Cách 3. Một vài bà ở quê hay ăn trầu rồi nhổ bã đi ( cái bã có màu đỏ ý). Lấy bã đó chà lên mụn như 2 cách kia. và cũng ko để ai nhìn thấy nhé.

cả 3 cách trên chắc ở quê sẽ làm dễ hơn, chứ thành phố chỗ nào cũng thấy người nên chắc sẽ rất khó hơn.
Chúc mọi người thành công và mau khỏi căn bệnh.
Tư vấn trực tiếp với chúng tôi

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám tốt nhất.
- Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM ( cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
- Website : catmimat.edu.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mẹo chữa mụn cóc ở lòng bàn chân siêu nhanh

Nhận biết các loại mụn cóc sinh dục nam